Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Trang Chủ Tư Vấn

Tư vấn, Hải Nga

Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ nhất hiện nay. Niểng răng mắc cài sứ dây trong đang dần thay thế cho phương pháp niềng răng kim loại bởi những ưu điểm mà phương pháp niềng răng này mang lại.
Cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại đều gắn mắc cài ở trên bề mặt ngoài của hàm răng, tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong thì khó nhận biết hơn và trông cũng thật thẩm mỹ hơn.

Đọc thêm...

Cửa nhôm kính - Hướng dẫn thi công lắp đặt sản phẩm cửa nhôm cao cấp

1. Căn cứ:
+ Yêu cầu lắp đặt
+ Kế hoạch sản xuất - lắp đặt tuần, tháng
+ Năng lực thực tế:
- Nhân công
- Công cụ - dụng cụ và thiết bị bảo hộ - an toàn lao động
- Trình độ tay nghề công nhân
 
2. Tài liệu sử dụng:
- Bản vẽ thiết kế tương ứng
- Phương án thi công (áp dụng với những công trình có một trong các yếu tố: tỉnh xa, diện tích lắp đặt ≥ 200m2).
- Phiếu kết quả khảo sát - tư vấn
- Tiêu chuẩn tự công bố của Công ty về sản phẩm.

Đọc thêm...

Sản phẩm thiết bị gia dụng cao cấp tại S-mart.vn

S-mart tự hào là Đối tác lớn và là Đối tác chiến lược của các thương hiệu Hàng đầu. Chúng tôi mang giá trị đến với Khách hàng. Sự tồn tại và phát triển của Chúng tôi là Niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng.

Đọc thêm...

Đèn sưởi nhà tắm Hans cao cấp cho mùa đông!

Hans đã trở thành thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được người dân Việt Nam biết tới nhiều nhất kể từ khi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được du nhập vào thị trường trong nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ngoài tên gọi Hans, hãng sản xuất này còn là “cha đẻ” của nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi với tên gọi quen thuộc khác trên thị trường.

Đọc thêm...

Tư vấn sửa cửa cuốn tấm liền phần 2

Trong bài hướng dẫn sửa cửa cuốn tấm liền phần trước, công ty chúng tôi đã chia sẻ với quý khách hàng cách xử lí sự cố cửa không lên, không xuống được.

Trong phần này, công ty chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng nội dung xử lí sự cố của cửa cuốn tấm liền trong trường hợp:

Cửa chỉ chạy được một chiều?

Cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều

Đọc thêm...

Tư vấn sửa cửa cuốn tấm liền

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn tấm liền nhà quý khách hàng có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn. Có những sự cố phức tạp yêu cầu phải có thợ kĩ thuật tay nghề cao mới, thế nhưng có những sự cố đơn giản, mà chính quý khách hàng có thể tự mình xử lí được.

Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hải Nga tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt cửa cuốn AUSTDOOR đã qua nhiều năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng một số kiến thức cơ bản để sửa cửa cuốn, giúp cho quý khách hàng có thể tự tay sửa bộ cửa cuốn đang gặp trục trặc của mình mà không phải lãng phí thời gian vàng ngọc để chờ đợi.

Đọc thêm...

Các phân loại cửa cuốn

Các phân loại cửa cuốn

Với tính năng tự điều khiển, cài mật mã, chống trộm… cửa cuốn với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một mét vuông ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.
1.Cửa cuốn truyền thống: Hầu hết là các loại cửa cuốn lá hoặc cửa cuốn lưới song ngang hoặc mắc võng. Các loại cửa cuốn truyền thống được sản xuất bằng kim loại như sắt hợp kim, inox, một số ít bằng nhôm…. Người sử dụng phải kéo bằng tay mỗi khi muốn đóng/mở cửa cuốn loại này, nên sẽ không tránh khỏi phiền toái mỗi khi cửa bị kẹt do hiện tượng “nóng nở vì nhiệt”. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra khi kéo cửa rất ồn ào. Giá cửa dao động trong khoảng 200.000đ/m2 và chỉ có một số ít các cơ sở lắp ráp thủ công (thường là các cơ sở kỹ nghệ sắt) và các công ty phân phối tôn Đài Loan còn cung cấp. Cửa cuốn lưới thường lắp ráp ở cửa ra vào chính, một số ít cửa cuốn dạng lá thì thiết kế cho cửa sổ, cửa nhỏ…

Đọc thêm...

Trang 1 / 4